Hướng dẫn sửa Laptop tại nhà dễ dàng.

1 /Hướng dẫn sửa những lỗi đơn giản của Laptop tại nhà một cách dễ dàng.

Chào các bạn hôm nay Dịch vụ Sửa Máy Tính Laptop gò vấp  sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc cho máy tính cấu hình thấp sau một thời gian dài sử dụng máy tính bạn nhận thấy dằng máy tính của mình ngày mốt chạy chậm không được ổn định quá trình khởi động thì hay thậm chí mất rất nhiều thời gian những lúc như thế bạn chỉ muốn thay một máy tính khác nguyên nhân xảy ra hiện tượng tính. Có thể đây cho nội phần mềm hoặc lỗi phần cứng trong bài viết dưới đây MÁY TÍNH LÊ GIA  sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật khắc phục lỗi giúp máy tính chạy nhanh hơn mà không phải ra hiệu hiệu sửa chữa máy tính đây là cách khắc phục rất đơn giản và hiệu quả đó là bạn nên gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trong hệ điều hành của máy tính bộ nhớ máy tính khi khi máy tính khởi động bạn mở quá nhiều tác làm cho làm cho máy có thể bị đơ mỗi khi thực hiện hành động nào đó trên máy tính Windows sẽ phát ra một âm thanh thông báo cho bạn biết gần máy tính của bạn hoạt động chậm dần để máy tính hoạt động với hiệu tốt hơn bạn nên cài một số phần mềm diệt virút.

Có một cách để máy tính laptop của bạn chạy nhanh hơn nữa đó là hãy dọn sạch thùng rác trong máy tính của bạn thao tác rất đơn giản bạn có thể xóa tất cả những dữ liệu không quan trọng trong máy tính của bạn để máy tính nhẹ đỡ và có thể chạy nhanh hơn xóa các tập tin không sử dụng kiểm tra mọi thứ tên máy tính của bạn đầu tiên là màn hình tích cóp hãy dọn dẹp và soạn chương trình tập tin của bạn không bao giờ sử dụng đến điều này tạo ra một số không gian đĩa trên máy tính của bạn và giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn nếu bạn không muốn xóa nhiều hình ảnh và file nhac làm chạy chậm máy tính của mình ảnh hưởng đến hiệu suất của máy việc kiểm tra các tập tin hệ thống là rất quan trọng cách tốt nhất để kiểm tra tập tin trên hệ điều hành của bạn đã bạn nên mua một ổ đĩa gắn ngoài một ổ cứng di động để chưa dữ liệu của bạn trong quá trình sử dụng máy tính sẽ có một hoặc nhiều tập tin hệ thống bị hư hỏng làm lỗi ảnh hưởng đến hiệu suất của máy việc kiểm tra các tập tin hệ thống là rất quan trọng cách tốt nhất để kiểm tra tập tin trên hệ điều hành của bạn à.

2. Máy bị treo

Do phần mềm: Có thể laptop của bạn chạy nhiều phần mềm nặng khiến RAM quá tải. Cũng có thể do driver của máy bị lỗi hoặc máy bị nhiễm virus. Bạn nên xóa bớt những ứng dụng cũng như dữ liệu không cần thiết và cài phần mềm diệt virus.

Do phần cứng: có thể CPU quá nóng, lỗi nguồn, hỏng RAM hay bụi bẩn. CPU quá nóng là do quạt tản nhiệt và thiết bị tản nhiệt có vấn đề, bạn cần tháo CPU ra,vệ sinh máy,bôi keo làm mát chuyên dụng, tra dầu chuyên dụng vào quạt.

Các máy tính khi hoạt động luôn tỏa nhiều nhiệt, nhưng laptop lại đặc biệt dễ bị nóng hơn do hệ thống thông gió có kích thước khá nhỏ. Bụi bẩn cũng sẽ làm cản trở sự lưu thông không khí để làm mát CPU.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách vệ sinh các cửa gió và bộ phận tản nhiệt của laptop với khăn và chổi quét bàn phím. Để tránh cho bụi bám ở các cửa gió, hãy dùng các miếng vải lọc ở cửa thông gió. Tuy nhiên cần chú ý để không bịt kín hoàn toàn cửa thông gió với vải quá dày vì đó là vị trí không khí thoát ra ngoài để làm mát hệ thống máy. Nếu như giải pháp sử dụng vải lọc không không hiệu quả, bạn có thể sẽ nâng cấp BIOS của hệ thống. Thông thường thì hầu hết các nhà sản xuất laptop đều nâng cấp các file BIOS tự động để giải quyết vấn đề tỏa nhiệt.

laptop bị treo

3. Ổ đĩa chạy chậm

Triệu chứng: thời gian chạy các chương trình quá lâu, truyền tải file lâu.

Các dữ liệu không được tổ chức hợp lý trên ổ cứng của bạn sẽ làm giảm tính năng của máy vì máy tính phải tốn nhiều thời gian để phân tích qua các dữ liệu bị phân đoạn và các phân vùng bị lỗi. Vấn đề này có thể khắc phục dễ dàng bằng 1 công cụ có sẵn trong Windows là Disk Defragmenter. Người dùng có thể vào Programs chọn Accessories rồi vào thư mục System Tools.

Ngoài ra còn một cách đơn giản là người dùng chỉ cần chọn ổ đĩa muốn dồn và nhấn vào phím Analyze.Ứng dụng Diskeeper có sử dụng công nghệ InvisiTasking giúp cho máy tính không bị cạn tài nguyên và tự động dồn đĩa

Mọi thắc mắc về các dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ với Sửa Máy Tính Laptop giá rẻ tại quận Gò Vấp: 2B – Đường 20 – Phường 05 – Gò Vấp , Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0932.033.444

Cam kết của MÁY TÍNH LÊ GIA Computer với khách hàng:

  • Dịch vụ sửa máy tính tại nhà chỉ với một cuộc điện thoại
  • Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
  • Chỉ thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Dịch vụ sửa máy tính chất lượng, uy tín với mức chi phí cạnh tranh
  • Sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kì thắc mắc gì dù không sửa máy tính
  • Luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn

( Hình ảnh Sửa máy tính Laptop giá rẻ  tại  quận gò vấp đã đưa vào sử dụng ).

……………Chúng tôi rất biết ơn quý khách đã và sẽ ủng hộ chúng tôi……………….

(  Xin cảm ơn quý khách đã xem qua tin ! )

0932 033 444
Chat zalo
Chat zalo